[taimienphi] Download Furmark Full Crack Miễn Phí Full Crack 2022

Furmark giúp bạn kiểm tra những lỗi rất có thể xảy ra với hệ thống phần cứng máy tính đồng thời rất có thể giả lập những tình huống về sự cố ngoài ý muốn của CPU, card màn hình để bạn biết cách xử lý tương thích nhất. Với Furmark máy tính của những bạn sẽ luôn được theo dõi và hoạt động trong trạng thái tốt nhất.

Tải FurMark Full Crack – Link GoogleDrive

[taimienphi] Download Furmark Full Crack Miễn Phí Full Crack 2022 1

Hướng dẫn tải và cài đặt Furmark Full Crack

https://www.youtube.com/watch?v=_4J4xl7PMfM

Nếu bạn muốn chơi những trò chơi đòi hòi có độ phân giải cao hay sử dụng những phần mềm chỉnh sửa ảnh, phần mềm đồ họa thì bắt buộc bạn phải có card màn hình tốt nhất, CPU luôn ổn định, muốn như vậy, sự có mặt của những phần mềm hỗ trợ phần cứng như FurMark là hết sức thiết yếu. FurMark sẽ tiến hành những bài kiểm tra card màn hình để xem card đang ở trong tình trạng tốt hay xấu, đồng thời giả lập những vấn đề mà card màn hình rất có thể gặp phải để đưa ra cho bạn những biện pháp xử lý kịp thời nhất.

furmark

Tải Furmark – Phần mềm kiểm tra ổ cứng

FurMark là phần mềm kiểm tra sự ổn định của card đồ họa trên máy tính với những công cụ phân tích và kiểm tra hoạt động của card đồ họa trên máy tính, ngoài ra phần mềm còn rất có thể khắc phục một số vấn đề liên quan đến hiệu suất hoạt động của card màn hình và cpu để rất có thể tăng cấp máy tính, sử dụng một số chương trình lớn như Gameplay, làm video, nghe nhạc…

Có thể bạn quan tâm  Tại sao không tải được video trên YouTube? Hướng dẫn tải trên máy tính, điện thoại

Nếu bạn là người thường xuyên Gameplay gặp phải một số lỗi như màn hình bị giật, lỗi màn hình xanh, màn hình dừng đột ngột thì đó là lỗi gặp phải của card màn hình do VGA của bạn đã quá tải so với những hoạt động trên máy tính, với sự phát triển của phần mềm FurMark gồm có những thư viện đồ họa tạo điều kiện để kiểm tra card màn hình và tăng cấp card màn hình của máy tính.

FurMark cũng luôn được vote nằm trong top những phần mềm kiểm tra phần cứng tốt nhất hiện nay cùng với những công cụ đã có tên tuổi như CPU Z, GPU Z, Core Temp…

tai furmark

tải về Furmark – Phần mềm kiểm tra ổ cứng

FurMark giả lập ra những tình huống khi mà card đồ họa bị quá tải dẫn đến CPU bị yêu cầu hoạt động hết công suất, phần mềm sẽ đưa vào danh sách những lỗi đen gặp phải trên máy tính rất có thể xảy ra với card màn hình do đó máy tính của bạn luôn hoạt động ổn định hơn nhờ vào việc người tiêu dùng có những kế hoạch sử dụng máy tính thông minh hơn, hạn chế tối đa những tình huống sử dụng một số phần mềm gây quá tải. Ứng dụng này cũng giúp bạn tìm nguyên nhân và cách giải quyết tình trạng giật, lag khi Gameplay.

FurMark còn được chấp nhận bạn triển khai cấu hình một số thông số của máy tính như độ phân giải màn hình, cơ chế cửa sổ hoặc toàn màn hình, làm mịn, thời điểm kiểm tra… với khả năng cấu hình những thiết bị này bạn cũng rất có thể kiểm tra hiệu suất hoạt động của card đồ họa dễ dàng hơn.

Có thể bạn quan tâm  [taimienphi] Download Getting Over It Full Crack Link Google Dirve 2022

FurMark triển khai kiểm tra cơ chế làm mát của CPU phần mềm gồm có những phiên bản mới nhất của GPU-Z và GPU Shark tiện ích, giúp kiểm tra sự hoạt động của CPU.

2. Cách kiểm tra thông tin quan trọng về card đồ họa máy tính bằng Furmark

Như đã nói ở trên, Furmark đưa card đồ họa vào những trường hợp khắc nhiệt nhất rất có thể để bạn biết rằng card đồ họa của tớ rất có thể xử lý được những chương trình hay trò chơi mới nhất. Có hai kết quả cho bài test, đó là Furmark gặp sự cố và Furmark hoạt động mà không gặp phải bất kỳ vấn đề gì. Mỗi kết quả cung ứng cho bạn thông tin quan trọng về card đồ họa của tớ.

Trường hợp 1: Nếu Furmark gặp sự cố:

Điều đó có tức là card đồ họa của bạn không rất có thể xử lý quy trình tải mà Furmark gửi cho nó. Dữ liệu bị hỏng và card màn hình bắt đầu gửi dữ liệu sai, khiến Furmark bị crash. Lý do phổ biến nhất làm cho Furmark gặp sự cố là việc ép xung card đồ họa quá mạnh.

Trường hợp 2: Nếu Furmark hoạt động bình thường:

Nếu Furmark chạy trong 30 phút mà không bị crash, thì rất có thể nói rằng card màn hình của những bạn sẽ ổn định khi chạy bất kể trò chơi hay chương trình nào. Bất kỳ sự cố nào xảy ra rất rất có thể là do mã hóa của chương trình, không tồn tại khả năng xử lý sự cố phần cứng của bạn.

Có thể bạn quan tâm  Tải YouTube Vanced cho Android, iOS miễn phí 2022

Để biết cụ thể hơn, bạn cũng rất có thể xem thêm bài viết về cách sử dụng Furmark trên mục thủ thuật của chúng tôi, bài viết này sẽ để cập đầy đủ hơn cách xem từng thông tin phần cứng trên giao diện của phần mềm.

3. Những tính năng chính của FurMark:

– Kiểm tra sự ổn định của card màn hình.

– Giả lập những tình huống gặp phải của CPU, card màn hình.

– Kiểm tra hệ thống làm mát của CPU.

– Cấu hình một số thông số của máy tính.

4. Phần mềm liên quan

Speccy cũng là ứng dụng kiểm tra thông tin phần cứng máy tính được đánh giá cao từ người tiêu dùng, giúp kiểm tra CPU, bo mạch chủ, bộ nhớ RAM, card đồ họa, ổ cứng, ổ CD, loa… đồng thời Speccy còn hiển thị cả về nhiệt độ và hiệu suất của những thiết bị phần cứng.

 

Nguồn: [taimienphi] Download Furmark Full Crack Miễn Phí Full Crack 2022

Related Posts

default-image-feature

[Download] Tải C Free Full Crack – Lập trình C/C++ cho Windows 2022

C Free là nền tảng hỗ trợ cho việc lập trình với ngôn ngữ C, cho phép bạn viết code nhanh chóng và dễ dàng hơn thông…

default-image-feature

[taimienphi] Download NetBean IDE mới nhất google drive 2022

NetBean IDE là IDE dành cho lập trình java hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành khác nhau, tạo ra các ứng dụng dành cho web, doanh…

default-image-feature

[Download] Tải phần mềm USB HDD Boot 2.7 & 2.6 Full mới nhất 2022

Bên cạnh những công cụ nổi tiếng như Rufus thì Usb HDD boot cũng là phần mềm tạo tạo khả năng boot cho usb, ổ cứng di…

default-image-feature

[Download] Tải Adobe Audition Miễn Phí Full Crack 2022

  Adobe Audition là công cụ thay đổi giọng nói thu âm trên máy tính đồng thời cũng mang đến các chức năng xử lý âm thanh chuyên nghiệp,…

default-image-feature

Tải Alien Shooter 2 Link Google Drive Full Crack 2022

Alien Shooter 2 là phần tiếp theo của tựa trò chơi diệt quái nổi tiếng Alien Shooter – một trò chơi có sự phối kết hợp giữa…

default-image-feature

[Download] Tải và cài đặt Adobe Photoshop CC 2020 Portable Miễn Phí

Adobe Photoshop CC 2020 Portable là phiên bản di động của phần mềm Photoshop CC 2020, một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh mới nhất trong bộ phần mềm…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *