Tải Rapid Typing Tutor học gõ 10 ngón trên máy tính miễn phí 2022

RapidTyping hay Rapid Typing Tutor là một trong những phần mềm gõ 10 ngón và luyện đánh máy văn bản nhanh hiện nay. Trong RapidTyping có nhiều bài học cùng nhiều cấp độ từ dễ tới khó sẽ giúp cải thiện khả năng gõ bàn phím máy tính của mỗi người.

1. Rapid Typing là phần mềm gì?

Rapid Typing Tutor là một trong những phần mềm hỗ trợ gõ 10 ngón cực kỳ thông minh với giao diện dễ nhìn, dễ thao tác nên cực kỳ tương thích với những người mới tập gõ bàn phím, hỗ trợ đắc lực cho công việc soạn thảo văn bản. Rapid Typing Tutor sẽ là người bạn đồng hành tin cậy cho người tiêu dùng máy tính. Tùy theo cấu hình hệ thống, bạn cũng rất có thể tải Rapid Typing phiên bản Rapid Typing 32 bit hoặc sử dụng Rapid Typing trực tuyến bằng phương pháp truy cập vào website rapidtyping.com games để vừa trò chơi Play vừa đánh máy.

Download Rapid Typing Tutor

RapidTyping Tutor – Phần mềm Hỗ trợ học gõ bàn phím 10 ngón

Rapid Typing Tutor giành riêng cho những ai đang học đánh máy với những bài tập và bài học đơn giản, giúp bạn học đánh máy một cách có bài bản, gõ đúng và gõ nhanh hơn. ưu thế của phần mềm luyện gõ 10 ngón RapidTyping Tutor là có nhiều bài học để bạn tự do lựa chọn, Trong số đó có nhiều bài học giành riêng cho trẻ em đồng thời bạn cũng rất có thể tự tạo ra những bài học riêng.

tai Rapid Typing Tutor

Tải RapidTyping – Luyện gõ 10 ngón không nhìn bàn phím

Rapid Typing Tutor có giao diện dễ nhìn với những mức độ đánh máy tăng dần
ra mắt từ khá lâu Rapid Typing Tutor được đánh giá là một trong những phần mềm ưu việt trong luyện gõ 10 ngón trên bàn phím, khi tải Rapid Typing Tutor người tiêu dùng sẽ thấy nó có rất nhiều ưu thế mà không phải phần mềm nào cũng đều có được. Rapid Typing Tutor có giao diện đẹp trực quan, có cách luyện tập khoa học, bài luyện tập nhiều, hỗ trợ nhiều kiểu gõ… và một số ưu thế khác. Nhìn chung Rapid Typing Tutor là một phần mềm được ưa thích mà bạn nên có mỗi khi tiếp cận với phần mềm nói chung và phần mềm giành riêng cho luyện gõ 10 ngón, kỹ thuật gõ 10 ngón ngón nói riêng.

Có thể bạn quan tâm  [taimienphi] Download Gta 4 Full Crack Google Drive For PC

 

Tải Phần mềm Rapid Typing Tutor hỗ trợ tập gõ bàn phím 10 ngón được đánh giá tốt từ nhiều người tiêu dùng, cung ứng những bài học được phối kết hợp trong những trò chơi giúp bạn tăng tốc đánh máy cũng như luyện tập được nhuần nhuyễn kỹ năng của tôi. Công cụ Rapid Typing Tutor được chấp nhận bạn tự tạo bài học riêng cho mình và lưu lại những báo cáo tiến bộ theo từng ngày.

Rapid Typing Tutor giúp đo tốc độ gõ phím của người tiêu dùng
Tải Rapid Typing Tutor giúp người tiêu dùng thực hành gõ bàn phím, chương trình sẽ đo tốc độ gõ của người tiêu dùng một cách chính xác nhất, giúp người tiêu dùng kiểm tra được tốc độ gõ chữ của tôi và học cách gõ chữ, gõ văn bản bằng mười đầu ngón tay. Chương trình cung ứng nhiều bài học ở dạng trò chơi để người tiêu dùng có hứng thú hơn trong việc học gõ bàn phím này.

Rapid Typing Tutor hỗ trợ nhièu định dạng bàn phím ảo
Tải về Rapid Typing Tutor cung ứng nhiều định dạng bàn phím ảo như Qwerty, Dvorak, ABNT, Bepo, Colemak … với những hướng dẫn chi tiết cho người tiêu dùng về cách đặt ngón tay vào những phím gõ, cách di chuyển tay linh hoạt. Phần mềm này biến việc đánh máy của bạn trở thành một phản xạ tự nhiên, không cần nhìn vào bàn phím, tiết kiệm thời gian và nâng cao tốc độ.

Nếu bạn muốn có một phần mềm đánh máy giành riêng cho máy Mac, bạn cũng rất có thể xem thêm Mavis Beacon Teaches Typing Platinum for Mac với nhiều bài học, bài kiểm tra. Đặc biệt Mavis Beacon Teaches Typing Platinum for Mac còn có nhiều trò chơi thú vị để bạn vừa học vừa chơi.

1.1. Tính năng mới của RapidTyping Tutor phiên bản 5.2:

– Bổ sung ngôn ngữ Nga
– Bổ sung thêm nhiều bài học hỗ trợ luyện tập đánh máy dễ dàng

Với Rapid Typing Tutor, người tiêu dùng được học việc gõ phím trải qua một quy trình gồm nhiều cấp độ không giống nhau, từ những việc nhớ vị trí những phím, những hàng chữ, hàng số, chữ hoa và những hình tượng đặc biệt. Bạn được rèn luyện kỹ năng tuyệt đối không nhìn vào bàn phím. Tiếp đến là việc ghi nhớ những âm tiết thường được sử dụng và những từ đánh máy có chứa những âm tiết này và sau cuối là gõ những văn bản trong thực tiễn để hoàn thiện những kỹ năng có được.

Rapid Typing Tutor tương thích với mọi lứa tuổi
Rapid Typing Tutor tương thích với nhiều trình độ người tiêu dùng, từ người mới bắt đầu, học nâng cao đến những Chuyên viên. Đây cũng là ứng dụng rất hữu ích trong việc rèn luyện khả năng làm quen với máy tính và bàn phím cho trẻ em cũng như giúp đỡ những người làm việc nhiều với văn bản và công việc văn phòng.

Có thể bạn quan tâm  Tải Grabbike trực tuyến trên Mobile miễn phí 2022

 

1.2. Những tính năng chính của Rapid Typing Tutor:

– Huấn luyện khả năng đánh máy.
tải về Rapid Typing Tutor là tiện ích miễn phí được tin dùng cho mục đích rèn luyện và cải thiện tốc độ đánh máy. Phần mềm cung ứng những bàn phím ảo kích thước lớn với những bài tập là những trò chơi thú vị. những bạn sẽ có được kỹ năng đánh máy 10 ngón chuyên nghiệp khi sử dụng chương trình. Với công cụ này, người tiêu dùng cũng rất có thể thực hành những bài tập lựa chọn từ cơ sở dữ liệu có sẵn của chương trình hoặc tự tạo ra những bài luyện riêng.

– Tích hợp cách đánh giá khách quan.
Typing Tutor theo dõi chi tiết sự tiến bộ của bạn, và được chấp nhận bạn xem kết quả sau mỗi bài luyện tập bất kể lúc nào. bạn cũng rất có thể đánh giá hiệu suất đánh máy của bản thân, sinh viên hoặc con em mình bằng phương pháp đơn giản là nhìn vào bảng xếp hạng.

– Biên tập những bài học dễ dàng.
Rapid Typing Tutor giúp người tiêu dùng tùy chỉnh và biên tập những bài học rất giản đơn dàng. bạn cũng rất có thể bổ sung, chèn, thay đổi, hoặc xóa những bài học sau khi đã làm xong, nhóm chúng trong những khóa học, và đánh giá những số liệu tương ứng liên quan tới mỗi bài học.

– Giao diện đẹp mắt.
Ứng dụng này tích hợp những bàn phím ảo với nhiều màu sắc làm cho bạn cảm thấy hứng thú hơn mỗi lần triển khai, đặc biệt là rất tương thích cho trẻ em.

– Hỗ trợ giảng dạy.
Những người tiêu dùng có nhu cầu cũng rất có thể thiết lập công cụ này trên một sever nội bộ trong một lớp học để nó rất có thể được dễ dàng chạy trên những máy trạm trải qua mạng, hỗ trợ nhu cầu giảng dạy.

– Dễ sử dụng.
Tải Rapid Typing Tutor có giao diện tùy biến, những công dụng dễ truy cập, phiên bản di động rất có thể hoạt động trực tiếp từ những thiết bị lưu trữ ngoài máy tính mà không rất cần thiết lập.

Có thể bạn quan tâm  [taimienphi] Download Microsoft Security Essentials 4.10.209 (64 bit) Tiếng Việt 2022

 

MẹoLink tải Rapid Typing 32bit, 64bit, 4.6, 5.0, trực tuyến

2. Link tải Rapid Typing Tutor

2.1. Rapid Typing 64bit.

=> Link tải Rapid Typing 64bit – Link GoogleDrive
Tải Rapid Typing Tutor học gõ 10 ngón trên máy tính miễn phí 2022 2

2.2. Rapid Typing 32bit.

=> Link tải Rapid Typing 32bit – – Link GoogleDrive
Tải Rapid Typing Tutor học gõ 10 ngón trên máy tính miễn phí 2022 2

2.3. Rapid Typing Tutor 4.6.utor 4.6
Tải Rapid Typing Tutor học gõ 10 ngón trên máy tính miễn phí 2022 2

2.4. Rapid Typing Tutor 5.0.

=> Link tải Rapid Typing Tutor 5.0 – Link GoogleDrive
Tải Rapid Typing Tutor học gõ 10 ngón trên máy tính miễn phí 2022 2

2.5. Rapid Typing trực tuyến.

=> Link Rapid Typing Tutor trực tuyến – Link GoogleDrive
Tải Rapid Typing Tutor học gõ 10 ngón trên máy tính miễn phí 2022 2

3. Một số phần mềm có cùng công dụng

Hiện nay do yêu cầu công việc cũng như sự chuyên môn hóa ngày càng cao, trong cả với những em học viên cũng cần phải có những phần mềm hỗ trợ luyện tập mới rất có thể thành thạo nhanh được. Với những người đi làm càng cần thúc đẩy quy trình này nhanh hơn, một trong những cách rất có thể giảm sút thời gian đúng là sử dụng những phần mềm hỗ trợ người tiêu dùng, trong số những phần mềm ấy phải kể tới TypingMaster Pro, Mario hay Rapid Typing Tutor. Hiện TypingMaster Pro được đánh giá cao ở cách luyện tập còn Mario lại thể hiện mình là một trong những phần mềm phối kết hợp tốt theo phong thái “học mà chơi – chơi mà học” rất tốt, đặc biệt Mario rất thích hợp cho lứa tuổi trẻ em đang bắt đầu học đánh máy.

Có cùng công dụng với Rapid Typing Tutor, phần mềm TypingMaster Pro cũng như Typing Trainer đều hỗ trợ người tiêu dùng tập gõ 10 ngón rất tốt trên máy tính, những bạn cũng rất có thể tải TypingMaster để cải thiện tốc độ gõ bàn phím của tôi.

4. Một số thủ thuật sử dụng phần mềm luyện gõ 10 ngón Rapid Typing Tutor:

MẹoCách luyện gõ bằng 10 ngón

Gõ 10 ngón không những thể hiện bạn là người tiêu dùng thành thạo máy tính, Máy tính xách tay mà còn giúp bạn đạt được hiệu suất làm việc cũng như học tập cao hơn. Gõ bàn phím bằng 10 ngón tay giúp bạn rút ngắn thời gian thao tác trên bàn phím

  • Xem thêm: Cách luyện gõ 10 ngón nhanh

Rapid Typing Tutor 5.4 32bit(Bản chuẩn cuối) – 28/01/2021 Link Google Drive

Tải Rapid Typing Tutor học gõ 10 ngón trên máy tính miễn phí 2022 7

Rapid Typing Tutor 5.4 64bit– 28/01/2021 Link Google Drive 

Tải Rapid Typing Tutor học gõ 10 ngón trên máy tính miễn phí 2022 7

Rapid Typing Tutor trực tuyến– 18/01/2021 Link Google Drive 

Tải Rapid Typing Tutor học gõ 10 ngón trên máy tính miễn phí 2022 9

Nguồn: Tải Rapid Typing Tutor học gõ 10 ngón trên máy tính miễn phí 2022

Related Posts

default-image-feature

[Download] Tải C Free Full Crack – Lập trình C/C++ cho Windows 2022

C Free là nền tảng hỗ trợ cho việc lập trình với ngôn ngữ C, cho phép bạn viết code nhanh chóng và dễ dàng hơn thông…

default-image-feature

[taimienphi] Download NetBean IDE mới nhất google drive 2022

NetBean IDE là IDE dành cho lập trình java hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành khác nhau, tạo ra các ứng dụng dành cho web, doanh…

default-image-feature

[Download] Tải phần mềm USB HDD Boot 2.7 & 2.6 Full mới nhất 2022

Bên cạnh những công cụ nổi tiếng như Rufus thì Usb HDD boot cũng là phần mềm tạo tạo khả năng boot cho usb, ổ cứng di…

default-image-feature

[Download] Tải Adobe Audition Miễn Phí Full Crack 2022

  Adobe Audition là công cụ thay đổi giọng nói thu âm trên máy tính đồng thời cũng mang đến các chức năng xử lý âm thanh chuyên nghiệp,…

default-image-feature

Tải Alien Shooter 2 Link Google Drive Full Crack 2022

Alien Shooter 2 là phần tiếp theo của tựa trò chơi diệt quái nổi tiếng Alien Shooter – một trò chơi có sự phối kết hợp giữa…

default-image-feature

[Download] Tải và cài đặt Adobe Photoshop CC 2020 Portable Miễn Phí

Adobe Photoshop CC 2020 Portable là phiên bản di động của phần mềm Photoshop CC 2020, một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh mới nhất trong bộ phần mềm…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *