Tải Jump King trên Steam Miễn Phí Full Crack 2022

Jump King hay còn gọi là trò chơi vua nhảy, một tựa trò chơi mang tính phương án cao với nhiệm vụ nhảy càng cao và càng xa để tìm kho báu, đòi hỏi quan sát và tính toán thật cẩn trọng trước mỗi cú nhảy để đáp mục tiêu chín xác. Ngoài ra Jump King còn mang đến môi trường trái đất tuyệt đẹp và gặp gỡ những nhân vật đáng yêu.

Tải Jump King Miễn Phí

Tải Jump King trên Steam Miễn Phí Full Crack 2022 1

Bạn có thể Download Jump King bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Nhưng đây là Link tải game phiên bản ổn định nhất hiện nay

1. Giới thiệu về Jump King

Được thiết kế với đồ họa theo phong thái nghệ thuật px cổ xưa đẹp mắt, Jump King có lẽ là một trong những nền móng đơn giản nhất của bất kỳ video trò chơi nào. Bạn chỉ việc vượt qua một chuỗi nền tàng vô tận bằng phương pháp nhảy. Lỡ chân, những bạn sẽ rơi xuống. Nếu đủ may mắn, những bạn sẽ tiếp đất ở 1 hoặc 2 bậc nào đó phía bên dưới, nhưng nếu đen đủi, bạn cũng rất có thể rơi một đường đi thẳng xuống đáy.

Cơ chế của trò chơi Jump King cũng cực kì đơn giản, bạn chỉ việc nhấn để tăng độ cao cho từng cú nhảy và thả tay để nhân vật nhảy lên bậc tiếp theo. Tuy lối chơi có vẻ đơn giản nhưng bạn phải luyện tập thật nhiều để làm chủ kỹ năng này. Hãy quan sát và tính toán cẩn trọng trước mỗi cú nhảy.

Tiết kiệm đến 33% khi mua Jump King trên Steam

Trong Jump King, người chơi sẽ phải nhảy, nhảy cao và xa hơn nữa để tìm kiếm báu vật huyền thoại này. Bạn chỉ có một mình trong suốt hành trình và muốn lên đỉnh thành công, cần phải làm chủ kỹ năng nhảy. Mỗi cú ngã sẽ là 1 trong bài học nhớ đời để không lặp lại ở những lần kế tiếp.

Người chơi Jump King cần phải triệu tập, tỉnh táo và khéo léo để thắng lợi. Độ khó của màn chơi sẽ tăng dần sau mỗi cú nhảy. Nếu chẳng may bị ngã, những bạn sẽ phải chơi lại từ đầu hành trình. tải về và trải nghiệm, trò chơi đưa bạn vào một trái đất tuyệt đẹp với phong thái đồ họa vẽ tay độc đáo. Hơn nữa, bạn còn được gặp gỡ những nhân vật tò mò sẽ xuất hiện ở dọc đường, bàn chơi được sắp xếp khoa học và bầu không khí hấp dẫn, toàn bộ góp phần làm nên sức hấp dẫn của trò chơi.

2. Tính năng nổi trội của Jump King

– Con đường duy nhất để tiến về phía trước là di chuyển lên trên cao và kẻ thù duy nhất của bạn là chính bản thân bạn.
– Cơ chế nhảy đơn giản nhưng mang tính hình tượng, điều chỉnh lực vừa đủ cho từng cú nhảy thành công.
– Khi đã nhảy thì không thể đường quay lại.
– trò chơi platform mang tính phương án, con đường rõ ràng ngay trước mắt vẫn chưa chắc đã là tốt nhất.
– trái đất bí hiểm với dàn nhân vật giúp bạn học cách yêu và ghét.
– Nhảy càng cao, càng khó ngã.
– toàn bộ quy trình và cả những lần thất bại đều được tự động lưu lại.
– Cú nhảy mà bạn dễ dàng triển khai được trước đó bằng phương pháp nào đó trở thành bước nhảy khó nhất trong trò chơi – những bạn sẽ làm gì? Khóc lóc? Bạn chỉ rất có thể đổ lỗi cho chính mình.
– Jump King sở hữu nền đồ họa cổ xưa với hình nền được vẽ tay ấn tượng.
– Lối chơi thử thách nhưng gây nghiện.
– thử thách bè bạn để xem ai là người thứ nhất rất có thể chinh phục được bài kiểm tra về kỹ năng giải quyết vấn đề này.
– Hàng giờ Gameplay hồi hộp đang chờ đón bạn.
– Hỗ trợ bộ điều khiển và tự do tùy chỉnh những phím điều khiển.

3.  Hướng dẫn phá đảo trò chơi Jump King

Theo đánh giá của nhiều người chơi thì Jump King là trò chơi khó chơi và khó chinh phục, tuy nhiên nếu nắm vững những mẹo chơi thì bạn vẫn có thời cơ phá đảo trò chơi Jump King và trở thành người được tôn vinh, taimienphi sẽ hướng dẫn phá đảo trò chơi Jump King cho toàn bộ những người mới chơi và những ai vẫn chưa từng thắng lợi.

1. Kiên Nhẫn, Bình Tĩnh

Mục đích lớn nhất để những trò chơi như Jump King ra đời đó chính là rèn luyện tính nhẫn nại của người chơi. Đến với Jump King, yếu tố đầu tiên và cũng là quan trọng nhất nếu bạn muốn phá đảo trò chơi này chính là sự bình tĩnh, kiên nhẫn chờ đợi thời cơ. Nếu bạn không thể giữ bình tĩnh được ngay trong những level đầu tiên, nóng vội nhảy liên tục, nhảy không suy nghĩ, kết cục sẽ chẳng đi đến đâu cả và bạn sẽ mãi mắc kẹt ở dưới đáy vực. Hãy giữ một cái đầu lạnh, chắc chắn từng bước nhảy, hãy để cho các giác quan của bạn tự cảm nhận, bạn sẽ tự nhận biết được ngay thời điểm thích hợp để thực hiện mỗi cú nhảy tiếp theo.

huong dan pha dao game jump king 2

Jump King có một số level vô cùng thử thách và đòi hỏi tính kiên nhẫn rất cao, ví dụ như level Windswept Bluff, người chơi sẽ phải đối mặt với một trận giông bão với hướng gió thay đổi liên tục. Nếu mất bình tĩnh trong level này chắc chắn sẽ đưa người chơi về vạch xuất phát, ngược lại nếu đủ bình tĩnh để lợi dụng hướng gió, cơn giông bão sẽ trở thành đồng minh đưa người chơi vượt qua level này một cách chóng vánh. Luôn rèn luyện tính kiên nhẫn, bạn sẽ có cơ hội để tiến lên những level cao hơn và thậm chí là phá đảo trò chơi chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

2. Chọn Chỗ Đứng Và Vị Trí Nhảy Chuẩn Xác

Một điểm mà rất ít người chơi để ý khi chơi Jump King đó là chọn vị trí đứng để đạt được một cú nhảy chuẩn xác. Đặc điểm của nhân vật trong game vốn dĩ là có khả năng nhảy rất cao và game thủ thường có tâm lý lợi dụng ưu điểm này để nhảy đến vị trí cao nhất có thể. Thế nhưng nhảy cao đồng nghĩa với quán tính lớn, nếu chọn chỗ đứng và vị trí để nhảy đến thiếu chuẩn xác, họ thường sẽ bị nhảy quá vị trí cần đến và rơi về vị trí xuất phát. Đa số người chơi để gặp phải vấn đề này chứ việc nhảy không tới hay vướng vật thể thì ít hơn nhiều.

huong dan pha dao game jump king 3

Để khắc phục, việc đầu tiên là đừng cố gắng nhảy đến vị trí cao nhất có thể mà hãy chọn vị trí nhảy an toàn nhất có thể, kể cả chỉ là một vị trí rất thấp và ngay sát vị trí đứng hiện tại. Kế đến, hãy chọn vị trí đứng cuối cùng để bắt đầu thực hiện cú nhảy thật chuẩn xác để tránh quán tính của cú nhảy khiến bạn bị vọt qua điểm đến. Hãy tưởng tượng là bạn đang chơi một game bắn tọa độ với một phát bắn có góc cao, trong tình huống đó bạn sẽ làm như thế nào? Chọn vị trí bắn thật chuẩn xác và việc còn lại sẽ khá nhàn nhã thôi, nhân vật sẽ dừng lại ở đúng vị trí mà bạn mong muốn.

3. Thất Bại Là Mẹ Thành Công

Chưa có một ai chơi Jump King lần đầu mà có thể phá đảo ngay lập tức cả, kể cả những game thủ chuyên nghiệp, những chuyên gia Speedrun vỡi kỹ năng chơi game thượng thừa cũng không làm được điều đó. Họ đã từng thất bại rất rất nhiều lần trước khi có thể phá đảo game với thời gian phá đảo kỷ lục được thế giới công nhận. Vậy nhìn vào họ, ta có nhận ra được bài học gì không?

huong dan pha dao game jump king 4

Rõ ràng rồi, không nản chí, đứng lên từ thất bại, rút kinh nghiệm từ mỗi lần xảy chân, ghi nhớ những vị trí nhảy khó, kiên nhẫn bình tĩnh thực hiện từng cú nhảy, kiểm tra lại vị trí đứng, dự đoán quán tính nhân vật. Muốn phá đảo Jump King thì không còn cách nào khác ngoài việc lặp đi lặp lại tất cả những hành động kể trên liên tục liên tục cho đến khi bạn phá đảo được trò chơi. Luôn nhớ, thất bại là mẹ thành công.

4. trò chơi liên quan

Funny Run cũng là trò chơi nhảy vượt qua chướng ngại vật với phong thái đồ họa Minecraft cực kì độc đáo, trong Funny Run những bạn sẽ triển khai hàng loạt những hành động như chạy, nhảy, né chướng ngại vật hay đương đầu với quái vật, zombie…

Bạn xem thêm thêm Doraemon Repair Shop Seasons, tựa trò chơi rất vui nhộn về chú mèo máy Doremon, trong Doraemon Repair Shop Seasons nhân vật Doremon cùng với những người bạn của tớ sẽ xây dựng Store sửa chữa đồ gia dụng bị hỏng.

Nguồn: Tải Jump King trên Steam Miễn Phí Full Crack 2022

Related Posts

default-image-feature

[Download] Tải C Free Full Crack – Lập trình C/C++ cho Windows 2022

C Free là nền tảng hỗ trợ cho việc lập trình với ngôn ngữ C, cho phép bạn viết code nhanh chóng và dễ dàng hơn thông…

default-image-feature

[taimienphi] Download NetBean IDE mới nhất google drive 2022

NetBean IDE là IDE dành cho lập trình java hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành khác nhau, tạo ra các ứng dụng dành cho web, doanh…

default-image-feature

[Download] Tải phần mềm USB HDD Boot 2.7 & 2.6 Full mới nhất 2022

Bên cạnh những công cụ nổi tiếng như Rufus thì Usb HDD boot cũng là phần mềm tạo tạo khả năng boot cho usb, ổ cứng di…

default-image-feature

[Download] Tải Adobe Audition Miễn Phí Full Crack 2022

  Adobe Audition là công cụ thay đổi giọng nói thu âm trên máy tính đồng thời cũng mang đến các chức năng xử lý âm thanh chuyên nghiệp,…

default-image-feature

Tải Alien Shooter 2 Link Google Drive Full Crack 2022

Alien Shooter 2 là phần tiếp theo của tựa trò chơi diệt quái nổi tiếng Alien Shooter – một trò chơi có sự phối kết hợp giữa…

default-image-feature

[Download] Tải và cài đặt Adobe Photoshop CC 2020 Portable Miễn Phí

Adobe Photoshop CC 2020 Portable là phiên bản di động của phần mềm Photoshop CC 2020, một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh mới nhất trong bộ phần mềm…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *