Tải DriverEasy Full Crack Link Google Drive 2022

Diver Easy là phần mềm giúp giúp update trình điều khiển Windows, phát hiện toàn bộ những driver bị thiếu, lỗi và không tương thích đồng thời chỉ với cùng 1 cú nhấp chuột bạn đã có thể tải về và thiết lập toàn bộ những driver. DriverEasy là cách đơn giản để bạn có được những driver tốt nhất cho hệ thống của mình, không cần cập nhật thủ công bằng Device Manager.

Tải Diver Easy cho Windows mới 2022

Tải DriverEasy Full Crack Link Google Drive 2022 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Nhưng đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Giới thiệu về DriverEasy – Tự động update Driver cho máy tính

DriverEasy là phần mềm update driver tích hợp kho dữ liệu đồ sộ về driver của máy tính để đảm bảo hệ thống của bạn luôn được update driver mới nhất, để hoạt động với hiệu suất cao nhất. Những tính năng nổi trội nhất của DriverEasy phải nói tới là gỡ bỏ thiết lập nhanh gọn, tối ưu driver và tự động thiết lập Driver thông minh, sao lưu và phục hồi driver chỉ với cùng 1 vài thao tác đơn giản.

Tải Driver Easy Pro 5.6.7 Full Crack 2021 + Key Bản Quyền

Cụ thể hơn, drivereasy là công cụ hoàn hảo trong việc giúp người tiêu dùng tìm kiếm và xác định vị trí driver trên máy tính. Được tích hợp hơn 1.000.000 driver của những loại thiết bị phần cứng, do vậy chương trình sẽ tự động tải về những driver còn thiếu mà không làm tác động đến hiệu suất làm việc của máy tính.

Tải DriverEasy là việc thiết yếu cho bất kể máy tính chạy hệ điều hành nào nhờ khả năng update driver phiên bản mới nhất để hệ thống hoạt động trong trạng thái tốt nhất, DriverEasy mang đến kho dữ liệu driver phong phú, từ những website chính thống của nhà phát hành, tự động tải về và thiết lập cho máy tính. Một trong những vấn đề đáng lo ngại cho máy tính đó là việc các driver đã lỗi thời có thể gây ra hàng loạt các vấn đề ảnh hưởng đến máy tính, điển hình đó là hiện tượng phần cứng máy tính hoạt động không tốt khiến cho máy tính dễ bị treo.

Bên cạnh đó, DriverEasy còn tạo ra một bản sao lưu cho những driver để khôi phục lại khi thiết yếu.

Tải DriverEasy

Tính năng nổi bật của Driver Easy

Driver Easy hỗ trợ tìm kiếm, update Driver thiếu và mới cho máy tính của bạn

tải về Driver Easy để tìm kiếm, xác định vị trí của những Driver còn thiếu trên máy tính của người tiêu dùng. Điểm mạnh của chương trình là tích hợp hơn 1.000.000 driver của những loại thiết bị phần cứng, điều này sẽ giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể tìm kiếm những driver còn thiếu tác dụng nhất.

Có thể bạn quan tâm  Tải Đề thi học kì 1 môn Toán lớp 4 có đáp án năm học 2021 – 2022

 

Phần mềm driver easy tự đognoj tìm và hỗ trợ update driver còn thiếu cho máy tính của người tiêu dùng. Việc thiết lập Driver sau khi thiết lập hệ điều hành luôn là vấn đề gây khó chịu cho người tiêu dùng. Với sự xuất hiện của DriverEasy thì máy tính của những bạn sẽ được thiết lập driver đầy đủ nhất với cùng 1 đường truyền internet ổn định.

Bạn cũng hoàn toàn có thể tải DriverEasy để update thường xuyên những phiên bản mới của Driver mang tên HDTV USB v.3.2 build 04 02.zip. Với DriverEasy, bạn cũng hoàn toàn có thể đảm bảo cho trình điều khiển HDTV USB luôn có được những công dụng update tốt nhất.

Tính năng mới update của DriverEasy 5.6.15 build 34863:

– Thiết kế lại quy trình update driver trên phiên bản miễn phí
– Bổ sung bản dịch ngôn ngữ Đan Mạch, Đức trong System Restore

Driver Easy cho phép gỡ bỏ những chương trình cũ

Khi bạn muốn thay thế một chương trình đồ họa hoặc những ứng dụng khác nữa mà không biết rằng Windows vẫn giữ lại những Driver bên trong nó, điều này sẽ gây tác động đến hiệu suất làm việc của máy tính cũng như làm giảm tốc độ truy cập Web của bạn. Ngoài ra tải về easy driver được cho phép bạn gỡ bỏ thiết lập của những Driver, làm giảm thiểu dung lượng hệ thống máy tính.

Hỗ trợ nhiều hệ điều hành

Driver Easy tải về hỗ trợ nhiều máy tính không giống nhau, những hệ điều hành không giống nhau dò tìm driver, chương trình sẽ tìm driver chuẩn nhất, tương thích nhất với hệ thống của bạn và đưa ra tùy chọn cho người tiêu dùng để tiến hành tải về và thiết lập chúng.

Tính năng chính của Driver easy:

 • Cải thiện phương pháp quét Driver.
 •  Tăng tốc độ quét.
 • Sửa chữa một số lỗi khi quét Driver trong những thiết bị ảo.
 •  Tìm kiếm, xác định vị trí những Driver mất tích.
 • tải về những Driver để sử dụng trên máy tính.
 •  Hỗ trợ hơn 1.000.000 Driver trong kho lưu trữ.
 •  Sao lưu, phục hồi những Driver.
 •  Tùy chọn gỡ bỏ thiết lập của Driver.
 • Tự động thiết lập phiên bản Driver mới nhất cho những chương trình.
 • Làm tăng hiệu suất làm việc của hệ thống máy tính.
 • Kiểm tra những kết quả được tìm thấy cũng như kích thước của từng file Driver.
 • được cho phép xem thông tin của hệ thống máy tính, hệ điều hành, bộ nhớ RAM…
 • Xem dữ liệu về phần cứng : card màn hình, màn hình máy tính, card mạng, card âm thanh…
 • Lên lịch quét: Bản driver của bạn luôn cập nhật tự động dựa trên lịch được lên sẵn.

 • Tùy chọn ngôn ngữ giao diện.
 • Thiết lập cấu hình proxy.
 • Tự động update phiên bản mới.

Có thể bạn quan tâm  Tải FLV Player xem video, hỗ trợ định dạng FLV miễn phí 2022

 

Tiến hành sử dụng Driver Easy

Giống như Driver Booster, toàn bộ những gì mà người tiêu dùng phải làm với driver easy là khởi động chương trình, quét hết những thư mục trên ổ đĩa máy tính, Driver Easy Full sẽ bắt đầu tìm kiếm từ vị trí chứa Driver bị mất, (như bàn phím, chuột, những file âm thanh, video, trò chơi, card màn hình…). người tiêu dùng hoàn toàn có thể xem tổng số những Driver cũ, những Driver mất tích, thiết bị scan và thời gian scan.

Bước 1: Click Scan Now để tiện ích bắt đầu công việc tìm kiếm.

Ngoài phím bấm trực tiếp này, bạn cũng hoàn toàn có thể click vào công cụ Scan có sẵn trên thanh công cụ.

Quy trình tìm kiếm mất khoảng vài phút, tùy thuộc vào số lượng phần mềm được thiết lập và cấu hình máy tính mà bạn đang sử dụng.

download DriverEasy

DriverEasy

Bước 2: Sau khi quy trình tìm kiếm kết thúc, phần mềm sẽ hiển thị một số những thông số sau trên màn hình:

 • Outdated driver: Số lượng Driver đã cũ hoặc lỗi thời.
 • Missing driver: Số lượng Driver mất tích.
 • Devices Scanned: Số lượng thiết bị và những phần mềm đã quét.
 • Scanning time: Thời gian quét

Click Get Drivers nếu bạn muốn tải những Drivers mà DriverEasy đã tìm thấy.

download Driver Easy

Bước 3: bạn cũng hoàn toàn có thể tải một hoặc một số hoặc toàn bộ những Driver mà tiện ích này đã tìm thấy về máy tính. Tiện ích sẽ tự động thiết lập những Driver này để sử dụng tốt nhất trên máy tính.

tai drive easy

Backup Driver bằng DriverEasy để sử dụng khi cài lại Windows

Bước 1: Bạn mở DriverEasy lên

Trên thanh công cụ của DriverEasy, click Tools —> Driver Backup.

backup driver bang DriverEasy

Bước 2: Một cửa sổ hiện ra là danh sách những Driver có trên máy tính đã được thiết lập.

Click chọn toàn bộ mục Installed Drivers và bỏ qua phần System Drivers.

Cũng trong cửa sổ này, tiện ích cung ứng sẵn một thư mục chứa bản sao lưu của những Driver hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể thay đổi bằng một thư mục sẵn có của tớ bằng phương pháp chọn Browser.

Có 2 kiểu định dạng sao lưu để bạn lựa chọn:

 • thư mục: Tạo thư mục Sao lưu
 • ZIP file: Tạo bản sao lưu có định dạng file ZIP

Thiết lập hoàn tất, click Start Backup.

Driver Easy

Bước 3: Mất một khoảng thời gian nhất định, tùy thuộc vào cấu hình máy tính và số lượng Driver có trên máy tính.

Click Open backup thư mục để sau khi quy trình Backup kết thúc, tiện ích sẽ tự động mở thư mục chứa những bản sao lưu Driver.

DriverEasy

những bản sao lưu dưới dạng thư mục được hiển thị đầy đủ trong thư mục

tai Driver Easy 2019

Tắt update Driver Easy

Để tắt update Driver Easy bạn vào file host, sau đó thêm vào cuối dòng 127.0.0.1 drivereasy.com xong lưu lại. Bấm vào Start, sau đó dán lệnh C:WindowsSystem32Driversetchosts và chọn mở bằng notepad để chỉnh sửa. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Firewall App Blocker để chặn Driver Easy truyền dữ liệu ra ngoài.

Có thể bạn quan tâm  [taimienphi] Download 123 Flash Image Extractor Full Crack 2022

 

Cấu hình phù hợp để cài đặt Driver Easy:

 • Windows XP, 7, 8, 8.1 hoặc 10 ( 32-bit & 64-bit)
 • Chip xử lý: Pentium III trở lên
 • RAM của máy phải  từ 128MB trở lên.
 • Không gian ổ đĩa trống tối thiểu 25MB
 • Yêu cầu cài đặt Net Framework 2.0.
 • Đảm bảo máy tính luôn trong tình trạng kết nối Internet.

So sánh Driver Easy với các phần mềm driver khác

Hiện nay có rất nhiều phần mềm tìm driver, chương trình hỗ trợ tải driver và thiết lập driver tự động cho máy tính, mỗi phần mềm đều có những ưu thế và nhược điểm riêng. DriverEasy cũng là một trong những phần mềm đó, với tốc độ tìm và update driver cho máy tính của người tiêu dùng thì phần mềm tự update driver driver easy luôn có một chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng.Đăc biệt, hiện Driver Booster đã chính thức được tăng cấp lên phiên bản Driver Booster 3. Như vậy, ngoài tải về driver easy, những bạn đã sở hữu thêm một sự lựa chọn mới là Driver Booster 3 để tải và thiết lập driver cho máy tính.

Driver Booster 3

Cũng được người tiêu dùng yêu thích sử dụng như DriverEasy, 3DP Chip cũng cho thấy mình là một trong những ứng dụng hỗ trợ tốt nhất trong việc tìm kiếm và thiết lập driver còn thiếu cho máy tính của bạn. Khác với driver easy, 3DP Chip là phần mềm miễn phí nhưng có tốc độ tương đối tốt khi tải và thiết lập driver.

3DP Chip

Chẳng hạn, bạn đang thiếu Driver Canon 2900 hoặc phiên bản Driver Canon 2900 đã quá cũ, bạn hãy sử dụng driver easy để update mới nhé.

Driver Canon 2900

Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể xem thêm ASIX AX88772 USB2.0 to Fast Ethernet Adapter cung ứng những gói driver thiết yếu cho hệ thống để bạn sử dụng, đặc biệt ASIX AX88772 USB2.0 to Fast Ethernet Adapter luôn bổ sung thêm hàng trăm trình điều khiển mới mỗi ngày.

Chẳng hạn, bạn đang thiếu Driver Canon 2900 hoặc phiên bản Driver Canon 2900 đã quá cũ, bạn hãy sử dụng driver easy để update mới nhé.

Driver Canon 2900

Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể xem thêm ASIX AX88772 USB2.0 to Fast Ethernet Adapter cung ứng những gói driver thiết yếu cho hệ thống để bạn sử dụng, đặc biệt ASIX AX88772 USB2.0 to Fast Ethernet Adapter luôn bổ sung thêm hàng trăm trình điều khiển mới mỗi ngày.

Không giống với driver easy, DriverPack Solution có dung lượng rất lớn, nhưng chính vì tính chất này mà số lượng driver của những thiết bị không giống nhau đều được DriverPack Solution tích hợp sẵn, người tiêu dùng chỉ việc việc tải và thiết lập sau đó chạy chương trình, driver máy tính sẽ được tự động cài vào máy tính của bạn một cách sớm nhất.

Bên cạnh đó còn rất nhiều phần mềm khác hỗ trợ tải và thiết lập driver tự động ngoài tải driver easy ra như Driver Booster, DriverMax, xét về tốc độ có lẽ DriverMax là nổi trội hơn hẳn.

Nguồn: Tải DriverEasy Full Crack Link Google Drive 2022

Related Posts

default-image-feature

[Download] Tải C Free Full Crack – Lập trình C/C++ cho Windows 2022

C Free là nền tảng hỗ trợ cho việc lập trình với ngôn ngữ C, cho phép bạn viết code nhanh chóng và dễ dàng hơn thông…

default-image-feature

[taimienphi] Download NetBean IDE mới nhất google drive 2022

NetBean IDE là IDE dành cho lập trình java hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành khác nhau, tạo ra các ứng dụng dành cho web, doanh…

default-image-feature

[Download] Tải phần mềm USB HDD Boot 2.7 & 2.6 Full mới nhất 2022

Bên cạnh những công cụ nổi tiếng như Rufus thì Usb HDD boot cũng là phần mềm tạo tạo khả năng boot cho usb, ổ cứng di…

default-image-feature

[Download] Tải Adobe Audition Miễn Phí Full Crack 2022

  Adobe Audition là công cụ thay đổi giọng nói thu âm trên máy tính đồng thời cũng mang đến các chức năng xử lý âm thanh chuyên nghiệp,…

default-image-feature

Tải Alien Shooter 2 Link Google Drive Full Crack 2022

Alien Shooter 2 là phần tiếp theo của tựa trò chơi diệt quái nổi tiếng Alien Shooter – một trò chơi có sự phối kết hợp giữa…

default-image-feature

[Download] Tải và cài đặt Adobe Photoshop CC 2020 Portable Miễn Phí

Adobe Photoshop CC 2020 Portable là phiên bản di động của phần mềm Photoshop CC 2020, một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh mới nhất trong bộ phần mềm…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *