NHỮNG BƯỚC MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG | DVPMARKET

Bạn đang sở hữu ý tưởng buôn bán trà sữa và đang khởi đầu chuẩn bị mọi thứ? Bạn hy vọng quán trà sữa của bạn sẽ lôi kéo đa dạng khách hàng, mang lợi nhuận cao và vững mạnh lâu dài? Nhưng bạn lại chưa biết cần chuẩn bị những gì? Sau đây là 10+ những bước cần phải khiến lúc muốn mở quán trà sữa được chia sẻ bởi hàng ngàn chủ quán đã áp dụng thành công. Tham khảo ngay bởi nó sẽ rất hữu ích cho bạn.

10+ bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

Mở quán trà sữa cần những gì? 12 bước cần chuẩn bị khi mở quán trà sữa

Bước 1: Xác định đối tượng quý khách mục tiêu

đa dạng người thuần tuý nghĩ rằng trà sữa thì người nào cũng uống được. Nhưng phần nhiều hiện tại, các quán trà sữa chỉ tập hợp vào bạn trẻ, một phòng ban viên chức văn phòng và các hộ gia đình. nếu không xác định rõ khách hàng tiêu chí thì rất khó để bạn đưa ra định hướng phát triển cửa hàng.

các bước mở quán trà sữa

những lực lượng đối tượng chính mà bạn cần nhắm tới lúc mở quán trà sữa:

– học sinh, sinh viên: theo Thống kê, mang tới 70% người uống trà sữa hiện tại là Cả nhà trẻ học trò, sinh viên và chính yếu họ hội tụ mua theo hàng ngũ. có mức giá cả thấp, Anh chị trẻ này thường chọn những quán trà sữa để học hàng ngũ, trò chuyện, tán gẫu,… do vậy bạn nên đi sâu vào đối tượng này là chính.

– các cặp đôi: thường sẽ đi uống trà sữa ở nơi mát mẻ, lãng mạn, với cảnh để ngắm,…

– viên chức văn phòng: thường rủ nhau đặt mua trà sữa sở hữu số lượng to

– Hộ gia đình: nếu như mặt bằng buôn bán ở các khu chung cư hay khu tập thể đông đúc, khu vui chơi thì đây cùng là đội ngũ đối tượng khách hàng đầy tiềm năng.

Bước 2: Xác định nguồn vốn để mở quán trà sữa

vốn đầu tư được xem là yếu tố quan trọng nhất để buôn bán trong bất cứ ngành nào. nếu như ko với tài chính thì gần như mọi ý tưởng kinh doanh của bạn sẽ gặp hồ hết khó khăn. Điều bạn cần khiến cho là huy động vốn từ nhiều phía để thực hành hóa ý tưởng kinh doanh trà sữa của mình.

các khoản chi phí ban sơ sẽ bao gồm:

 • – chi phí thuê mặt bằng nếu bạn chưa sở hữu (chi phí theo kỳ hạn 6 tháng là tối thiểu)
 • – giá tiền thuê người trả lời và mẫu mã quán
 • – mức giá sang sửa quán
 • – giá bán mua trang thiết bị, máy móc cần yếu
 • – tầm giá tìm nguyên liệu
 • – giá bán duy trì cửa hàng: tiền điện nước, lương nhân viên, thuế,…
 • – tầm giá truyền thông, đăng ký buôn bán.

Lưu ý, bạn nên chuẩn bị số tiền dự phòng để bù lỗ và duy trì hoạt động buôn bán trong thời gian đầu. Đây là thời kỳ chủ chốt giúp các bạn nhớ tới quán của bạn và các trải nghiệm sản phẩm tại đây. Để quán ổn định hơn thì bạn cần tiêu xài phổ thông cho chương trình khuyến mại và chiến dịch quảng bá lúc mới mở.

Bước 3: Nhận định về buôn bán và lên menu đồ uống cho quán

lúc với ý tưởng buôn bán đồ uống, bạn cần thực hiện Tìm hiểu về buôn bán và tạo menu các sản phẩm cho quán của mình.

 • – Học hỏi kinh nghiệm từ nhiều mô phỏng kinh doanh khác nhau. trong khoảng đó bạn sẽ sở hữu những kiến thức tốt để vận dụng vận hành quán phải chăng hơn.
 • – Thu thập những sản phẩm nhu yếu và nổi bật để lên danh sách đồ uống của quán. đồng thời bạn sẽ mang những mối liên hệ tới mẫu mã shop hay chọn vật liệu giá tốt nhất.
 • – Hiểu hơn về người mua và sở hữu những phương hướng xây dựng kế hoạch kinh doanh cho cửa hàng.

các bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

ví như chưa có thương hiệu pha chế, bạn hãy nhờ các người có chuyên môn hoặc tham gia khóa học pha chế trà sữa tại các trọng tâm. Bạn sẽ nắm được mở quán trà sữa cần gì và mang sự chuẩn bị rẻ nhất.

Bước 4: Chọn địa điểm kinh doanh

Bạn có thể tận dụng địa điểm sẵn sở hữu hoặc đi thuê những địa điểm khác bên ngoài. Sau lúc phác thảo chân dung người dùng mục tiêu, bạn sẽ biết nên mở quán trà sữa ở đâu là thích hợp.

 • – sắp trường học
 • – Khu vực đông dân cư, những lúc chung cư, khu tập thể
 • – Tụ điểm vui chơi tiêu khiển, tuyến phố có lượng người tương hỗ đông đúc

nếu chẳng thể chọn được địa điểm thật đẹp thì buôn bán ở nơi sở hữu ít người cạnh tranh cũng là biện pháp không tệ. Nhưng vẫn phải nhớ rằng khu vực ấy với các bạn tiềm năng của bạn.

Bước 5: Lên ý tưởng mô hình buôn bán

ngày nay sở hữu đa số nhãn hàng trà sữa to như Dingtea, Gongcha, Chago,… điểm cộng của hình thức mua lại nhãn hàng là bạn sẽ được cung ứng công thức và vật liệu chuẩn của chuỗi cửa hàng này. ngoài ra có kinh nghiệm nức tiếng cũng giúp bạn buôn bán tiện lợi hơn.

tuy nhiên, hình thức này đòi hỏi nguồn vốn ban sơ to. Riêng giá tiền tậu nhãn hàng và nguyên vật liệu theo chuỗi là lên tới cả trăm triệu đồng. Hơn nữa các thương hiệu nức danh chỉ được biết đến ở tại thị thành và ít phổ thông tại tỉnh ngoài.

mở quán trà sữa

thành lập riêng sẽ giúp bạn chủ động trong kinh doanh và tiết kiệm vốn đầu tư ban đầu để chi trả cho các khoản phí khác. Bạn sở hữu thể tốn 5 triệu vun đắp bộ nhận biết nhãn hàng và 4 triệu tham dự 1 khóa học pha chế. Còn lại là giá bán thi công, mẫu mã.

giả dụ người mua hướng tới học trò, sinh viên thì quán cần được ngoài mặt trẻ trung, phổ thông màu sắc. nếu hướng tới đối tượng là những cặp đôi hay gia đình thì ý tưởng sẽ là ko gian lãng mạn, ấm cúng.

Bước 6: mẫu mã và thi công

Sau lúc lên ý tưởng, bạn cần thực hành bản vẽ và sở hữu thể nhờ người sở hữu chuyên môn ngoài mặt giúp đỡ bạn phần này. Hãy tham gia giám sát thi công để đảm bảo tiến độ và giảm thiểu tối đa thất thoát.

Bước 7: Hoàn thiện menu

Sau lúc tham khảo kinh nghiệm và tham dự khóa học pha chế, giờ đây bạn cần vun đắp thực đơn hoàn chỉnh nhất. menu phải chăng sẽ là chia những nhóm đồ uống cụ thể, với khoảng 30 món trở lên, đồ uống hưng vượng hành và đang dạng hương vị, topping.

Bước 8: Nhập máy móc nguyên liệu

cộng điểm qua 1 số phương tiện, máy móc nhu yếu lúc mở quán trà sữa nhé.

 • – Bình ủ trà: giúp bảo quản trà sữa. Dung tích 12 lít và cần tiêu dùng 2 – 3 bình.
 • – Nồi nấu trà sữa
 • – Máy xay đá
 • – Máy làm cho lạnh trà sữa
 • – Máy đo định lượng các con phố
 • – Máy làm cho đá
 • – Máy dập nắp hộp trà sữa

những nguyên liệu thiết yếu

 • – vật liệu trà
 • – nguyên liệu topping
 • – trang bị khác: cốc đựng, màng đậy nắp, ống hút,…

hồ hết nguyên liệu máy móc bạn cần coi xét tới xuất xứ căn do và tham khảo nơi uy tín sở hữu giá cả phải chăng nhất.

Bước 9: Hoàn thiện hồ sơ pháp lý

Để đảm bảo sự hoạt động xuyên suốt của cửa hàng, bạn nên chủ động hoàn thiện hồ sơ pháp lý như xin giấy phép buôn bán, đăng ký nhãn hiệu độc quyền,… ví như sở hữu ý định phát triển nhãn hiệu trong khoảng thời gian dài thì ko nên khinh thường bước này. Mọi giấy tờ pháp lý được đăng ký đều được luật pháp bảo vệ và bạn sẽ hoàn toàn im tâm.

Bước 10: Setup nhân sự

nếu như đã với kiến thức về pha chế trà sữa thì việc setup nhân sự sẽ thuận lợi hơn. Ban ngày bạn với thể thuê sinh viên. các sườn giờ cao điểm với thể xem xét huy động nguồn lực đông hơn. ví như quán có mô hình kinh doanh nhỏ thì bạn mang thể đứng pha chế chính và dạy lại cho với các nhân viên mới.

Bước 11: Đảm bảo quán hoạt động ổn định và lên kế hoạch truyền thông thích hợp

Trước khi khai trương, bạn mang thể tham khảo quan điểm từ bạn bè, người nhà, các bạn đến trong lúc quán chạy thử. Và coi xét cá tính phục vụ, chất lượng sản phẩm, quy trình vận hành. Sau lúc chạy thử, bạn sẽ nhìn thấy rộng rãi điều thiết yếu để bổ sung và hoàn thiện quán trước ngày khai trương.

Để chuẩn bị cho khai trương và lớn mạnh trong tương lai, bạn cần các chiến lược buôn bán và truyền thông cụ thể. ví như sở hữu thể hãy làm cho dò hỏi chất lượng và xin thông báo để sở hữu thể thấu hiểu và chăm nom quý khách thấp hơn.

mở quán trà sữa kinh doanh

tuy nhiên, việc lên chiến lược – kế hoạch marketing cũng rất quan yếu. Bạn có thể tổ chức các chương trình đặc trưng lôi kéo người mua như ý tưởng khuyến mãi – ưu đãi tậu hàng, ưu đãi phần trăm hoặc tặng kèm sản phẩm. khi đã mang chương trình thì bạn cần quảng cáo, tiếp thị cho phổ quát người mua biết đến. có thể in phát tờ rơi, chạy quảng bá trên mạng thị trấn hội, đăng tin bài, truyền miệng,…

Xem thêm: Tổng hợp lý do quán cafe thất bại mau chóng

Trên đây là 11 MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG. Bạn có thể tham khảo và tham dự những khóa đào tạo pha chế trà sữa tại DVPMARKET để nắm rõ hơn việc mở quán trà sữa thành công và được huấn luyện bài bản.

Related Posts

NHỮNG KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU KINH DOANH | DVPMARKET

Bất đề cập bạn đi tới đâu trên thế giới, cafe luôn là thứ được mọi người tìm kiếm và đón chờ. có sự mở rộng và…

GHẾ ergonomic gtchair dvary butterfly CÓ GÌ MÀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM ĐẾN VẬY

với những người đã biết về những chiếc ghế GTChair từ trước thì GTChair Dvary Butterfly đã ko còn quá xa lạ gì. Đây là loại ghế…

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN XU HƯỚNG SỬ DỤNG GHẾ ERGONOMIC EGOICHAIR HIỆN NAY

Gần đây, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm thuộc dòng Ergonomic, trong đó nổi bật là các loại ghế văn phòng. Đối với nhiều…

Top 20+ Những stt, câu nói hay ý nghĩa và cap thả thính về tàu cập nhật 2023

Bạn đang tìm kiếm về Những Câu Nói Hay Về Chuyến Tàu, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Những Câu Nói…

Video hướng dẫn chi tiết hack fb bằng hma VPN mới nhất 2023

Bài viết Hướng dẫn rip nick facebook của người khác 20202– share ip dame – share key hma thuộc chủ đề về App ứng dụng đang được…

Hướng dẫn tải key key hack fb mới nhất 2023

Bài viết Check Pass – Hack Facebook Cơ Bản ! Đăng Ký kênh để nhận được thông báo khi có Key Hack Pass Free ! thuộc chủ…