[Download] Tải và cài đặt Adobe Photoshop CC 2020 Portable Miễn Phí

Adobe Photoshop CC 2020 Portable là phiên bản di động của phần mềm Photoshop CC 2020, một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh mới nhất trong bộ phần mềm chỉnh sửa ảnh do Adobe phát triển. Ưu điểm của Adobe Photoshop CC 2020 Portable là bạn không cần phải cài đặt và có thể lưu trữ trên ổ cứng di động để sử dụng trên nhiều máy tính khác nhau.

Tải Adobe Photoshop CC 2020

[Download] Tải và cài đặt Adobe Photoshop CC 2020 Portable Miễn Phí 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Nhưng đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

 Tải và cài đặt Adobe Photoshop CC 2020 Portable:


Adobe Photoshop CC 2020 là phiên bản mới nhất của bộ phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng của Adobe. Photoshop CC 2020 mang đến cho người dùng giao diện tính năng và nhiều trải nghiệm mới mẻ trong một chương trình sửa ảnh hiện đại. Điều này đồng nghĩa với việc phần mềm sẽ đòi hỏi ở bạn một chiếc máy tính có cấu hình tạm ổn để có thể hoạt động một cách mượt mà nhất. Tuy nhiên, nếu ổ cứng của bạn có dụng lượng hạn chế thì sử dụng phiên bản di động Adobe Photoshop CC 2020 Portable chính là một sự thay thế hoàn hảo. Đặc biệt giao diện người dùng của Photoshop giờ phản hồi nhanh hơn với chuyển động chuột và stylus. Bạn sẽ thấy tốc độ xoay và thu phóng mượt mà hơn trong tài liệu. Việc tăng phản hồi khi input, bạn cũng thấy các cải tiến trong nhiều hành động tương tác UI khác, đặc biệt liên quan tới hành động vẽ hay kéo chi tiết tiện lợi hơn.

adobe photoshop cc 2020 portable

Adobe Photoshop CC 2020 Portable – Phiên bản di động của phần mềm Photoshop

Mặc dù là phiên bản di động nhưng Adobe Photoshop CC 2020 Portable vẫn mang đầy đủ các tính năng của phiên bản Photoshop CC 2020. Chính vì vậy nó được rất nhiều nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia, họa sĩ toàn cầu sử dụng. Dù đang tìm kiếm chỉnh sửa ảnh cơ bản hay biến đổi hoàn toàn, Photoshop đều có thể đáp ứng. Phần mềm cung cấp một bộ công cụ biên tập ảnh chuyên nghiệp hoàn chỉnh, biến ảnh chụp của bạn thành tác phẩm nghệ thuật. Từ điều chỉnh, cắt, di chuyển đối tượng, tút lại tới phục hồi ảnh cũ…

Bên cạnh đó, thuật toán Lens Blur mới của Adobe Photoshop CC 2020 Portable giờ đây dùng card đồ họa máy tính (GPU) để tạo các cạnh mờ trên đối tượng ở phía trước mặt phẳng tiêu cự, tạo ảnh bokeh thực tế hơn, hiệu chỉnh xử lý màu cho chế độ CMYK và LAB, làm nổi bật màu sắc hơn trong ảnh của bạn.

Các tính năng chính của Adobe Photoshop CC 2020 Portable:

– Phiên bản di động của phần mềm Photoshop CC 2020.
– Tích hợp đầy đủ các tính năng của Photoshop CC 2020.
– Linh động, không cần cài đặt.
– Lưu trữ trên ổ cứng di động và sử dụng trên nhiều máy tính khác nhau.

Ứng dụng liên quan:

So với phiên bản Photoshop CS6 thì Photoshop CC 2020 đã được đổi mới và nâng cấp lên rất nhiều. Chính vì vậy Adobe Photoshop CC 2020 Portable cũng được thừa hưởng những cải tiến này từ phiên bản chính thức. Chẳng hạn như lựa chọn chủ đề bằng một cú nhấp chuột. Sau đó đó dễ dàng áp dụng một hiệu ứng hoặc cắt đối tượng của bạn và thêm nó vào một bức ảnh khác.

Adobe After Effects CC cũng là phần mềm nằm trong bộ công cụ đồ họa nổi tiếng của hãng Adobe, Adobe After Effects CC cũng liên tục được cập nhật phiên bản mới thường xuyên và ngày càng trở nên hoàn thiện

CẤU HÌNH MÁY TÍNH TỐI THIỂU

Để có thể chạy được phần mềm Adobe Photoshop CC 2020 thì máy tính của bạn cần cấu hình tối thiểu như sau:

  • RAM: 4GB (khuyên dùng 8GB)
  • Hệ điều hành Windows 10 hoặc 8.1, Windows 7 không được hỗ trợ.
  • Độ phân giải màn hình 1280 x 800 (xét ở tỷ lệ 100%)
  • Bộ vi xử lý Intel Core i7 và RAM 16GB cho nhu cầu chỉnh sửa 4K)
  • Ổ cứng trống tổi thiểu 8GB

PHOTOSHOP CC 2020 LÀ GÌ?

Điều gì đã khiến cả thế giới đang trầm trồ về Adobe Photoshop CC 2020?

Sự thật là thời gian qua đáng để chúng ta suy nghĩ về phiên bản mới nhất của Adobe. Và liên tục những câu hỏi được đặt ra như Adobe tại sao phải cải tiến một phiên bản mới? Phiên bản này có gì? Nó có thực sự triển vọng hay không?

Đằng sau những câu hỏi đó, điều chúng tôi thực sự quan tâm nhất là lượng lớn các chức năng tiện lợi trong Photoshop CC 2020 và biến chúng tôi như những người chỉnh sửa hình ảnh thực thụ vậy. Nếu bạn thực sự muốn tìm câu trả lời, chúng ta phải dựa vào chính khả năng của phiên bản này. Photoshop CC 2020 được cải thiện hơn về khả năng vẽ 3D, những công cụ tiên tiến để edit hình ảnh, công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) – những tính năng mạnh mẽ mà ở những phiên bản trước Adobe chưa khẳng định được.

Photoshop CC 2020 chính là giải pháp hoàn hảo để xử lý các hình ảnh kỹ thuật với nhu cầu cao. Không chỉ là tạo đồ họa 3D, dự án 2D và phim mà Photoshop CC 2020 còn mang đến những trải nghiệm thú vị chỉ bằng một cú nhấp chuột khởi nguồn những ý tưởng và sáng tạo.

Bây giờ bạn có thực sự quan tâm đến Photoshop CC 2020 chưa? Nếu có, hãy để chúng tôi cho bạn thấy phiên bản mới này đáng sử dụng như thế nào nhé!

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA ADOBE PHOTOSHOP CC 2020

CÀI ĐẶT TRƯỚC CẢI TIẾN

Các cài đặt trước trong Photoshop CC 2020 cuối cùng đã được cải tiến, trong đó các lớp, kiểu lớp, hình dạng, mẫu màu, mẫu nhận được nội dung thư viện mới. Các các cài đặt trước cũ vẫn có sẵn nếu bạn muốn sử dụng nó. Các mục trước đó được chuyển sang Bảng Photoshop, thay vì nằm ở trình quản lý cài sẵn. Bạn có thể nhấp chuột để thay đổi các cài đặt trước – điều này sẽ rất dễ dàng.

LỰA CHỌN ĐỐI TƯỢNG

Một điểm mới trong phiên bản này đó để phát hiện những đối tượng nào nằm trong khu vực, bạn có thể dùng công cụ khu vực hình chữ nhật của khu vực hình chữ nhật hoặc là khu vực hình chữ nhật của người dùng. Đây cũng chính là hai chức năng do Adobe Sensei AI phát triển. Thông qua chức năng này, Photoshop sẽ phát hiện và thực hiện đánh dấu loại trừ. Nếu bạn cần xóa nền, hãy nhấp vào Xóa nền và nền sẽ bị xóa khỏi ảnh.

CHUYỂN ĐỔI ĐỐI TƯỢNG THÔNG MINH

Rất nhanh chóng – tôi đang nói về việc chuyển đổi đối tượng thông minh. Bây giờ, bạn không phải mất công sao chép khi thực hiện trả lại các lớp từ một đối tượng thông minh vào không gian làm việc nữa. Trong Photoshop CC 2020, các tùy chọn đã có sẵn trong menu thả xuống giúp bạn chuyển đổi các đối tượng thông minh trở lại thành một nhóm các lớp hoặc chuyển đổi nhóm thành các đối tượng thông minh.

CẢI TIẾN BIẾN ĐỔI WARP

Photoshop CC 2020 đã giúp cho việc điều chỉnh hình dạng vật thể trở nên dễ dàng hơn, và thậm chí việc bọc họa tiết lên các vật thể cũng thực hiện đơn giản và nhanh chóng. Warp đã làm được nhiều thứ hỗ trợ cho quy trình xử lý hình ảnh. Rất đơn giản, bạn hãy chọn Chỉnh sửa, nhấn vào Biến đổi, chọn Warp (Cmd / Ctrl + T), sau đó nhấp chuột phải chọn warp.

PHÓNG TO LỚP ĐÃ CHỌN

Sẽ như thế nào nếu bạn thường phải làm việc với một số lượng lớn các chi tiết nhỏ trên một khung vẽ nhỉ? Đừng quá lo lắng về điều này. Photoshop CC 2020 Full Crack hỗ trợ cho bạn công cụ phóng to các lớp đã chọn, vì vậy nó thực sự đơn giản để chỉnh sửa hay làm mọi thứ với các chi tiết nhỏ có số lượng khổng lồ.

CÔNG CỤ CHỌN ĐỐI TƯỢNG

Công cụ chọn đối tượng cũng cuốn hút người dùng không kém. Với hai loại hình chữ nhật và lasso hấp dẫn, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc kéo qua và phản đối trong hình ảnh. Việc còn lại là Photoshop sẽ chọn nó như một phép màu. Hoặc bạn có thể chọn đối tượng với hình chữ nhật, và sau đó làm tinh chỉnh trong Lasso cũng rất tuyệt.

BẢNG ĐIỀU KHIỂN MỞ RỘNG PHOTOSHOP CC 2020

Align và phân phối tập hợp các hàm là các tính năng mới được hoàn thiện trong phiên bản này, giúp bạn căn chỉnh ngay trên khung vẽ mà không phải thực hiện thao tác nào khác nữa. Việc Adobe mở rộng hơn các thuộc tính của các Lớp văn bản cũng đem tới những điều thú vị. Do đó, chuyển đổi thành hình dạng và chuyển đổi thành khung hình cũng được thực hiện nhanh và dễ dàng hơn.

CÀI ĐẶT TRƯỚC BẢNG ĐIỀU KHIỂN ĐƯỢC CẬP NHẬT

Cài đặt trước Bảng điều khiển được cập nhật trong Photoshop CC 2020 là điều tôi mong đợi nhất. Việc Presets nhận được một bảng điều khiển riêng khiến tôi khá thích thú. Đơn giản vì thao tác thực hiện nó đơn giản hóa hơn. Bằng cách kéo các giá trị từ bảng điều khiển lên hình ảnh bạn đã có thể áp dụng giá trị đặt trước nhanh chóng. Và kết quả được hiển thị trong màn hình xem trước giúp bạn có sự đánh giá thông minh hơn.

ĐÓNG CÁC TAB KHÁC

Nếu như ở phiên bản trước chúng ta thấy ở Adobe một khuyết điểm khó chịu đó là cách đóng từng tài liệu thủ công – tôi chán ngắt điều này. Nhưng Photoshop CC 2020 bù lại điều đó thông minh thực sự, nhấp chuột phải vào tài liệu chính của mình, sau đó nhấn vào “Đóng” – như vậy là đã đóng được các tab.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHOTOSHOP CC 2020 FULL CRACK

Bản phần mềm mà mình hướng dẫn cài đặt ở bên dưới là Photoshop CC 2020 tự động kích hoạt, không cần crack. Nên cách cài đặt tương đối đơn giản.

Quan trọng: Trước khi cài đặt, bạn cần tạm thời tắt kết nối internet và Windows Defender (sau khi cài xong thì bật lên lại dùng bình thường). Xem hướng dẫn tắt Windows Defender tại đây nếu bạn chưa biết.

Sau khi giải nén thì bạn sẽ nhận được 1 tệp cài đặt duy nhất như hình bên dưới. Chạy tệp cài đặt này.

[Download] Tải và cài đặt Adobe Photoshop CC 2020 Portable Miễn Phí 2

Nhấp vào dấu 3 chấm nếu bạn muốn thay đổi đường dẫn cài đặt. Hoặc để như mặc định cũng được. Chọn OK.

[Download] Tải và cài đặt Adobe Photoshop CC 2020 Portable Miễn Phí 3

Xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới thì bạn chọn các tùy chọn giống như ô khoảng đỏ và bấm nút Install.

[Download] Tải và cài đặt Adobe Photoshop CC 2020 Portable Miễn Phí 4

Đợi một lúc để phần mềm cài đặt.

[Download] Tải và cài đặt Adobe Photoshop CC 2020 Portable Miễn Phí 5

Bấm Continue.

[Download] Tải và cài đặt Adobe Photoshop CC 2020 Portable Miễn Phí 6

Đợi một lúc để phần mềm cài đặt, bạn có thể nhìn thấy số % đã hoàn thành ở góc trái trên cùng màn hình.

cài đặt photoshop cc 2020

Xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới là thành công. Chọn OK.

[Download] Tải và cài đặt Adobe Photoshop CC 2020 Portable Miễn Phí 7

Chọn tiếp Exit.

[Download] Tải và cài đặt Adobe Photoshop CC 2020 Portable Miễn Phí 8

Giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm Abobe Photoshop CC 2020 vĩnh viễn.

Mặc định icon phần mềm sẽ không xuất hiện ở màn hình Desktop. Vậy nên bạn có thể tìm thấy nó ở thanh tìm kiếm ở bên dưới.

[Download] Tải và cài đặt Adobe Photoshop CC 2020 Portable Miễn Phí 9

Thực hiện tiếp như trong hình bên dưới để đưa biểu tượng Photoshop 2020 ra màn hình Desktop.

[Download] Tải và cài đặt Adobe Photoshop CC 2020 Portable Miễn Phí 10

Dưới đây là giao diện phần mềm:

[Download] Tải và cài đặt Adobe Photoshop CC 2020 Portable Miễn Phí 11

Từ khóa tìm kiếm:

photoshop cc 2020
photoshop cc 2020 portable
photoshop portable 2020
photoshop cc portable
download photoshop cc 2020
download photoshop cc 2020 portable
photoshop 2020 portable
after effect portable 2020
cây photoshop
after effects portable 2020
download adobe photoshop cc 2020
adobe portable
adobe after effects cc 2021 portable
adobe photoshop
ổ cứng di động
adobe photoshop portable 2020
photoshop portable cc 2020
pts portable 2020
tải photoshop cc 2020 portable
adobe photoshop cc 2020 portable
adobe photoshop 2020 portable
after effects 2020 portable
tải photoshop portable 2020
photoshop cc 2022
chuột máy tính the gioi di dong
adobe photoshop cc 2020
download adobe photoshop cc portable
download gratis photoshop portable
adobe after effects cc portable
download adobe photoshop 2020

Nguồn: [Download] Tải và cài đặt Adobe Photoshop CC 2020 Portable Miễn Phí

Related Posts

default-image-feature

[Download] Tải C Free Full Crack – Lập trình C/C++ cho Windows 2022

C Free là nền tảng hỗ trợ cho việc lập trình với ngôn ngữ C, cho phép bạn viết code nhanh chóng và dễ dàng hơn thông…

default-image-feature

[taimienphi] Download NetBean IDE mới nhất google drive 2022

NetBean IDE là IDE dành cho lập trình java hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành khác nhau, tạo ra các ứng dụng dành cho web, doanh…

default-image-feature

[Download] Tải phần mềm USB HDD Boot 2.7 & 2.6 Full mới nhất 2022

Bên cạnh những công cụ nổi tiếng như Rufus thì Usb HDD boot cũng là phần mềm tạo tạo khả năng boot cho usb, ổ cứng di…

default-image-feature

[Download] Tải Adobe Audition Miễn Phí Full Crack 2022

  Adobe Audition là công cụ thay đổi giọng nói thu âm trên máy tính đồng thời cũng mang đến các chức năng xử lý âm thanh chuyên nghiệp,…

default-image-feature

Tải Alien Shooter 2 Link Google Drive Full Crack 2022

Alien Shooter 2 là phần tiếp theo của tựa trò chơi diệt quái nổi tiếng Alien Shooter – một trò chơi có sự phối kết hợp giữa…

default-image-feature

Tải game Đế Chế 2, Age of Empires II HD cho máy tính

Age of Empires II HD: The Age of Kings là phiên bản cập nhật của game Đế chế 2 trên nền đồ họa HD chất lượng cao. Age…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *